Ford Việt Nam tổ chức ngày hội “Nhà Sáng Chế Xanh” cho trẻ em

Vào ngày 18/4/2017, Ford Việt Nam phối hợp cùng với Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng tổ chức ngày hội “Nhà Sáng Chế Xanh”, mở đầu chuỗi hoạt động “Em chơi, Em học, Em an toàn” tại Nhà máy Ford Hải Dương. 

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích nâng cao kỹ năng của trẻ em thông qua các hoạt động vui chơi lành mạnh, cũng như nâng cao nhận thức về các vấn đề đáng quan tâm của xã hội, góp phần tạo tiền đề phát triển cho các em trong tương lai.

Trong khuôn khổ sự kiện, các em nhỏ được tham quan dây chuyền sản xuất xe ô tô hiện đại của Ford tại nhà máy Hải Dương, trải nghiệm các thí nghiệm khoa học kĩ thuật thú vị với chủ đề công nghệ xanh, cũng như được chế tạo một chiếc xe hơi xanh trong mơ của mình dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên đến từ Ford, Trung tâm Live and Learn, nhóm American STEM.

Trong những năm qua, Ford Việt Nam luôn dành nhiều tâm huyết và sự quan tâm đặc biệt đến các chương trình dành cho trẻ em, với mong muốn giúp các em nâng cao nhận thức, trách nhiệm về an toàn giao thông và các vấn đề về môi trường, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh ngoài giờ học để các em có cơ hội phát triển toàn diện.

Ford Việt Nam Nhận Giải Thưởng Rồng Vàng 2017 lần thứ 15

 

 

 

Bên cạnh các hoạt động đào tạo dành cho trẻ em, Ford Việt Nam cũng luôn là công ty đi đầu trong việc đóng góp vào công việc tuyên truyền an toàn giao thông cho cộng đồng.

“Tôi tin chắc rằng “Nhà Sáng Chế Xanh” sẽ trở thành một trải nghiệm ý nghĩa, ấn tượng dành cho cả cha mẹ và các em nhỏ. Ford Việt Nam tin tưởng đây là một trong những hoạt động cộng đồng gần gũi, bổ ích và giàu ý nghĩa dành cho các em. Chúng tôi rất muốn có thể nhân rộng mô hình tổ chức thường niên chương trình ý nghĩa này” – Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Ford Việt Nam chia sẻ.

Sau “Nhà Sáng Chế Xanh”, Ford Việt Nam và Trung Tâm Sống và Học Tập Vì Môi Trường Và Cộng Đồng sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sân chơi tương tự cho lứa tuổi thiếu nhi tại nhiều tỉnh thành trong năm 2017 mang tên “Em học, em chơi, em an toàn”, xoay quanh các chủ đề đang được xã hội quan tâm như an toàn giao thông, thực phẩm sạch, phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống thiên tai, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống.

Nguồn: Xehay.vn

Bài Viết Liên Quan